Văn phòng phẩm cần thơ

Trên thị trường các mặt hàng: văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng... ngày càng nhiều mặt hàng đa dạng, về số lượng cũng như chất lượng, bên cạnh những chính sách dịch vụ, giá cả phục vụ khách hàng không đồng đều giưã các nhà cung cấp. Quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.
 
⇒ Chính vì lý do đó, công ty Khang Long ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín nhất, giá cạnh tranh nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất tại TP. Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.
 
Công Ty TNHH Dịch Vu Khang Long được thành lập từ năm 2017 với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại, nhu yếu phẩm tại TP. Cần Thơ. Trong năm 2018 triển khai thành công kinh doanh thêm các mặt hàng thiết bị văn phòng và đồ bảo hộ lao động, in ấn biểu mẫu các loại ....để đáp ứng ngày càng đa dạng mặt hàng phục vụ tốt cho quý khách hàng
 
Công ty chúng tôi có 02 kênh giá phân phối riêng biệt như sau:
 
- Kênh phân phối cho khách sỉ: Áp dụng cho các hệ thống nhà sách, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm.
 
- Kênh phân phối cho khách lẻ: các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất - thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, đài truyền hình...v.v.
+ Đã là đồng nghiệp trong cùng công ty, chúng tôi luôn tôn trọng lẫn nhau, dù đồng nghiệp lớn hay nhỏ tuổi hơn mình.
 
Phương châm hoạt động
 
Công ty Khang Long việc có được niềm tin của khách hàng là điều cốt lõi nhất - đây cũng là phương châm, mục đích hoạt động của toàn dịch vụ cung cấp sỉ, lẻ văn phòng phẩm giá rẻ.
 
Sự phát triển của Khang Long ngày hôm nay cũng chứng minh được thương hiệu công ty chúng tôi xây dựng đã có vị trí trong lòng khách hàng, từng bước trở thành một trong những nhà cung văn phòng phẩm uy tín nhất, đông đảo Quý khách hàng chọn làm nơi cung cấp.
 
Điều gì khiến cho khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi?? là do chung tôi đã xây dựng thành công những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng:
 
- Giá sản phẩm cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
 
- Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.
 
- Đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, đúng quy cách như nhà sản xuất đưa ra.
 
- Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ theo từng đợt, chiết khâu giảm giá hấp dẫn.
 
- Đáp ứng giao hàng nhanh chóng - đúng thời gian - đúng mặt hàng,đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SX-KD của khách hàng.
 
- Phương thức thanh toán đa dạng: Trả tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ 30 ngày.
 
- Chính sách đổi trả linh hoạt đối với hàng lỗi.
 
- Toàn thể nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 
Trong quá trình phát triển,  sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với Khang Long Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.
 
 Kênh phân phối
0932 983 380

Kênh tiêu dùng
0939 983 382